GreenNet – Lời giải cho vấn nạn Web đen

Nếu nói loài người là phát minh quan trọng nhất của tạo hóa thì sự ra đời của Internet đã hoàn thiện nốt điều mà tạo hóa chưa làm được – đó là kết nối mọi người lại với nhau. Internet đã trở thành một sợi dây vô hình liên kết mọi mặt trong cuộc sống, là một phần không thể thiếu của xã hội. Đó là một thư viện kiến thức khổng lồ, nơi mà mỗi người đều có thể tìm thấy những điều mình cần, thấy được những điều mình chưa bao giờ biết đến. Tuy nhiên, Internet phát triển quá nhanh, nhanh hơn bất cứ một phát minh nào trong lịch sử. Khi một điều gì đó lan tỏa nhanh hơn sự kiểm soát thì luôn luôn có những hệ lụy của nó –  Và một trong những hệ lụy của Internet chính là vấn nạn web đen. Với hơn 1 tỷ trang web đen trên toàn thế giới và đang không ngừng tăng lên mỗi ngày, web đen mang lại nhiều hiểm họa hơn bạn có thể tưởng tượng. Nó bủa vây lên sự phát triển nhân cách và hình thành nhận thức của giới trẻ, nhiều vấn đề tiêu cực nảy sinh có thể ảnh hưởng đến nhân phẩm, danh dự và thậm chí là tính mạng của giới trẻ.

Nhận thức bị bóp méo.

Khi mà có quá nhiều web sex, hình ảnh bạo lực, cờ bạc được phát tán rộng rãi, người xem dễ chấp nhận rằng đó là một xu hướng của thế giới. Nguy hiểm hơn là giờ đây không cần bạn phải tìm kiếm, những thông tin bẩn sẽ chủ động tìm đến bạn qua các hình thức quảng cáo trá hình khiến cho một bộ phận giới trẻ chưa trưởng thành dễ bị sa vào hố lầy thông tin. Nhiều bạn trẻ đã coi web đen là một phần chứng tỏ đẳng cấp của mình. Việc truyền tay nhau những đoạn phim nóng, những tấm hình sex được lưu trong điện thoại và khoe với bạn bè đã không phải là chuyện hiếm. Tuy nhiên có thể những bạn trẻ này chưa nhận thức được việc làm của mình đang cổ súy cho một trào lưu không lành mạnh và có thể dẫn đến nhiều tác hại nghiêm trọng.

Tội ác phát sinh từ thế giới ảo.

Khi nhận thức bị bóp méo, nhiều bạn trẻ đã không phân biệt được sự đúng sai trong hành động của mình. Những thông tin sai lệch ảnh hưởng tới suy nghĩ và hành động của một bộ phận giới trẻ đã gây ra những tội ác thương tâm khiến xã hội rùng mình. Gần đây số lượng tội phạm ở tuổi thanh thiếu niên gia tăng một cách chóng mặt. Không ai có thể nghĩ được những nam sinh, nữ sinh với khuôn mặt thơ ngây lại có thể lạnh lùng và tàn nhẫn đến thế khi thực hiện những hành vi hiếp dâm, cướp của, giết người. Tiếng chuông cảnh báo về tác hại của Web đen vẫn chưa bao giờ ngừng vang lên, nhưng đâu là giải pháp cho vấn nạn này? Làm sao để bảo vệ con em chúng ta thoát khỏi những cạm bẫy Internet?

Câu trả lời từ VNPT

Với mục đích trong sạch hóa và tạo dựng môi trường Internet an toàn ở Việt Nam, mới đây VNPT TP.HCM đã cho ra đời dịch vụ Green Online. Với công nghệ lọc từ khóa tiên tiến, dữ liệu được cập nhật liên tục, dịch vụ Green Online có thể chặn được tới 99% web đen. Các bậc phụ huynh giờ đây có thể hoàn toàn yên tâm vì internet đã thật sự là môi trường học tập an toàn và bổ ích cho con em bạn.

Dịch vụ Green Online được đăng ký dễ dàng chỉ với một cuộc điện thoại và không cần phải cài đặt bất cứ một phần mềm gì. Tất cả các máy tính sẽ được bảo vệ hoàn toàn chỉ với một thao tác đơn giản và mức chi phí chưa đến 2.500 VNĐ/ ngày. Với mức chi phí một tháng chỉ bằng 2 ly café nhưng những hiệu quả và tiện ích mà dịch vụ Green Online mang lại thì cao hơn rất nhiều. Vấn nạn web sex, bạo lực, cờ bạc sẽ không còn là mối lo cho mọi người. Phụ huynh có thể yên tâm hơn về môi trường học tập của con cái mình, các ông chủ có thể quản lý tốt hơn hiệu suất làm việc của nhân viên khi họ không còn sa đà vào các  website vô bổ và các nhà quản lý dịch vụ internet công cộng không còn lo về các vấn đề rắc rối liên quan. Với dịch vụ Green Online có lẽ chúng ta đã có lời giải đáp cho vấn nạn web đen.

Từ tháng 3/2013 VNPT TP.HCM miễn phí tháng đầu tiên cho các khách hàng sử dụng dịch vụ và giảm 20% chi phí cho các tháng tiếp theo. Mọi chi tiết xin liên hệ: (08) 39 116 116 begin_of_the_skype_highlighting (08) 39 116 116 FREE  end_of_the_skype_highlighting

Truy cập: www.greenonline.com.vn  hoặc đến các điểm giao dịch của VNPT. TPHCM để biết thêm chi tiết.

Nguồn: Zingme