GreenNet Sẽ Được Cung Cấp Vào Giữa Tháng 3/2019

Vào giữa tháng 3/2013 tới, VNPT TP.Hồ Chí Minh sẽ cung cấp dịch vụ mới với tên gọi Green Online. Đây là dịch vụ giúp khách hàng sử dụng interet ngăn chặn truy cập đến các trang web có nội dung không lành mạnh như:  khiêu dâm, bạo lực, ma túy, cờ bạc, tự tử, kỳ quái và các thể loại khác. Dịch vụ đem đến sự đơn giản, thuận tiện, an tâm hàng đầu cho khách hàng và đem lại nhiều lợi ích cho cộng đồng, xã hội.

 

Ưu điểm

– Chi phí hàng tháng thấp.

– Tỷ lệ chặn 99 % với hơn 5 triệu cơ sở dữ liệu danh sách web đen

– Việc chặn lọc được thực hiện hoàn toàn ở phía nhà mạng.

– Không mất thời gian theo dõi và kiểm soát.

– Không làm ảnh hưởng đến tốc độ truy cập internet.

– Dễ sử dụng – Không phải cài đặt phần mềm.

– Cơ sở dữ liệu danh sách web có nội dung không phù hợp được cập nhật hàng giờ.

Đối tượng khách hàng

Hộ gia đình:

Dịch vụ Green Online đem lại sự an tâm cho các bậc phụ huynh khi kiểm soát được việc truy cập internet của con em mình, đem lại môi trường internet an toàn và lành mạnh, bảo vệ các em khỏi việc tiếp xúc hay truy cập vào các trang web có nội dung thông tin không lành mạnh, không phù hợp có thể gây ảnh hưởng xấu tới việc hình thành nhân cách và quá trình học tập của các em.

Doanh nghiệp:

– Green Online giúp khách hàng quản lý việc sử dụng internet của nhân viên, đảm bảo hiệu quả công việc. Hạn chế nhân viên mất nhiều thời gian truy cập vào những trang web đen hoặc những trang web mua sắm, game online không liên quan đến công việc.

– Tiết kiệm được băng thông cho hệ thống quản lý thông tin doanh nghiệp.

– Hạn chế việc phát tán virus gây mất an toàn thông tin trong doanh nghiệp khi truy cập vào các trang web này.

Trường học, thư viện:

Giúp tạo môi trường học tập lành mạnh, ngăn chặn học sinh truy cập vào các trang web có nội dung không phù hợp thông qua hệ thống mạng tại các phòng tin học, thư viện của nhà trường.

Địa điểm truy cập internet công cộng (các đại lý internet, điểm kinh doanh Game Online, Café Internet, địa điểm mua sắm, nhà hàng, sân bay…):

 Green Online giúp khách hàng đảm bảo chấp hành quy định của nhà nước về kiểm soát hoạt động truy cập internet bằng cách đăng ký dịch vụ này.

Điều kiện sử dụng dịch vụ: các khách hàng là thuê bao MegaVNN, Fiber VNN của VNPT TPHCM và có đăng ký dịch vụ Green Online.