GreenNet – Công Cụ Chặn 99% Web Đen

TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam, ngày 26 tháng 03 năm 2013)VNPT TP.Hồ Chí Minh – đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức cung cấp dịch vụ chặn lọc web với tên gọi GreenOnline tại thị trường TP.Hồ Chí Minh dành cho khách hàng sử dụng internet MegaVNNFiberVNN.

GreenNet – Công cụ chặn 99% web đen

Đây là dịch vụ giúp khách hàng sử dụng interet ngăn chặn truy cập đến các trang web có nội dung không lành mạnh như:  khiêu dâm, bạo lực, ma túy, cờ bạc, tự tử, kỳ quái và các thể loại khác. Dịch vụ đem đến sự đơn giản, thuận tiện, an tâm hàng đầu cho khách hàng và đem lại nhiều lợi ích cho cộng đồng, xã hội.

Điểm nổi bật của GreenOnline là rất dễ sử dụng không phải cài đặt phần mềm, không ảnh hưởng đến tốc độ truy cập internet, chi phí hàng tháng thấp chỉ với 700.000đ/tháng/thuê bao, không mất thời gian theo dõi và kiểm soát.

Đồng thời, GreenOnline chặn được 99% với hơn 5 triệu web đen, danh sách trang web có nội dung không phù hợp được cập nhật hàng giờ, khách hàng không mất thời gian theo dõi và kiểm soát web đen và chặn lọc được thực hiện hoàn toàn ở phía nhà mạng.

GreenOnline dành cho các khách hàng là hộ gia đình, doanh nghiệp, trường học, thư viện và điểm truy cập internet công cộng.

Đối với hộ gia đình, dịch vụ GreenOnline đem lại sự an tâm cho các bậc phụ huynh khi kiểm soát được việc truy cập internet của con em mình, đem lại môi trường internet an toàn và lành mạnh, bảo vệ các em khỏi việc tiếp xúc hay truy cập vào các trang web có thông tin không lành mạnh, không phù hợp có thể gây ảnh hưởng.

Với doanh nghiệp, GreenOnline giúp khách hàng quản lý việc sử dụng internet của nhân viên, đảm bảo hiệu quả công việc. Hạn chế nhân viên mất nhiều thời gian truy cập vào những trang web đen hoặc những trang web mua sắm, game online không liên quan đến công việc. Đồng thời, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được băng thông cho hệ thống quản lý thông tin và hạn chế việc phát tán virus gây mất an toàn thông tin trong doanh nghiệp khi truy cập vào các trang web này.

Đối với trường học, thư viện thì dịch vụ này giúp tạo môi trường học tập lành mạnh, ngăn chặn học sinh truy cập vào các trang web có nội dung không phù hợp thông qua hệ thống mạng tại các phòng tin học, thư viện của nhà trường.

Riêng địa điểm truy cập internet công cộng (các đại lý internet, điểm kinh doanh Game Online, Coffee Internet, địa điểm mua sắm, nhà hàng, sân bay…) thì GreenOnline giúp khách hàng đảm bảo chấp hành quy định của nhà nước về kiểm soát hoạt động truy cập internet bằng cách đăng ký dịch vụ này.

Khuyến mãi: Từ 25/3-8/5/2013, khách hàng sử dụng dịch vụ GreenOnline được miễn cước thuê bao trong 02 tháng đầu sử dụng, trị giá 140.000đ và giảm 20% cước thuê bao tháng trong 3 tháng sử dụng tiếp theo. Chương trình dành cho khách hàng đang sử dụng hoặc đăng ký hòa mạng mới dịch vụ internet MegaVNN, FiberVNN của VNPT TP.Hồ Chí Minh.

 

Đăng ký sử dụng dịch vụ:0983 211 698 – 0914 211 698

Ngồn http://hcmtelecom.com