GreenNet – Công Cụ Chặn Web Đen Hữu Hiệu Của VNPT Tp.Hà Nội

Với mục đích tạo môi trường Internet an toàn cho khách hàng, VNPT Tp.HCM bắt đầu cung cấp dịch vụ chặn lọc web với tên gọi GreenOnline – có thể chặn được tới 99% web đen trên mạng, dành cho khách hàng sử dụng Internet MegaVNN, FiberVNN. Ngày 26/3/2013, VNPT Tp.HCM đã tổ chức Lễ khai trương chính thức đưa dịch vụ GreenOnline ra thị trường.

Với công nghệ lọc từ khóa và hình ảnh tiên tiến, dữ liệu mạng được cập nhật liên tục, dịch vụ GreenOnline có thể chặn được tới 99% web đen – hơn 5 triệu website, gồm các trang khiêu dâm, bạo lực, ma túy, cờ bạc, tự tử, kỳ quái và các thể loại khác. Danh sách các trang web có nội dung không phù hợp được cập nhật hàng giờ và việc chặn lọc được thực hiện hoàn toàn ở phía nhà mạng, giúp người dùng không mất thời gian theo dõi, kiểm soát.

Khi sử dụng dịch vụ GreenOnline, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ Internet tại nhà, bởi đây thật sự là môi trường học tập an toàn và bổ ích cho con em mình. Với hệ thống mạng tại các phòng tin học, thư viện của các trường cũng tương tự như thế, GreenOnline sẽ giúp học sinh của trường học tập tốt hơn.

Với doanh nghiệp, GreenOnline sẽ giúp đơn vị quản lý việc sử dụng Internet của nhân viên hiệu quả, hạn chế họ truy cập vào những trang web không liên quan đến công việc. Đồng thời, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được băng thông cho hệ thống quản lý thông tin, hạn chế việc phát tán virus gây mất an toàn thông tin trong doanh nghiệp khi truy cập vào các trang web này.

Điểm nổi bật khác của GreenOnline là dễ sử dụng, không cần cài đặt phần mềm, không ảnh hưởng đến tốc độ truy cập Internet, không mất thời gian theo dõi và kiểm soát. Chỉ với một cuộc điện thoại, khách hàng dễ dàng đăng ký dịch vụ với mức chi phí 70.000đ/tháng/thuê bao.

Nhân dịp giới thiệu ra mắt sản phẩm, từ 25/3 – 8/5/2013, khách hàng sử dụng dịch vụ GreenOnline được miễn cước thuê bao trong 02 tháng đầu sử dụng, trị giá 140.000đ và giảm 20% cước thuê bao trong 3 tháng sử dụng tiếp theo. Chương trình dành cho khách hàng đang sử dụng hoặc đăng ký hòa mạng mới dịch vụ Internet MegaVNN, FiberVNN của VNPT Tp.Hồ Chí Minh.

Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ qua số điện thoại (08) 39.116.116, hoặc tại các điểm giao dịch của VNPT Tp.HCM.

Theo VNPT.com.vn