GreenNet – Giải Pháp Ngăn Chặn Web Đen

Song hành cùng những tiện ích to lớn mà Internet đem tới thì những nguy hiểm do Internet mang lại cũng không nhỏ. Các bậc phụ huynh luôn mong muốn bảo vệ con em mình khỏi những website độc hại. Ngăn chặn những web đen hoặc những trang web không liên quan đến công việc là nhu cầu của các doanh nghiệp.

Hiểu rõ điều này, từ ngày 01/01/2014, VNPT cho ra mắt một dịch vụ hoàn toàn mới: dịch vụ GreenNet có tác dụng ngăn chặn việc truy cập vào các website có nội dung xấu, không lành mạnh. Dịch vụ GreenNet rất phù hợp với các bậc phụ huynh khi muốn quản lý con em, các doanh nghiệp muốn nâng cao hiệu quả công việc hay các trường học muốn tạo ra một môi trường sư phạm lành mạnh.

Khách hàng sử dụng dịch vụ MegaVNN hoặc FiberVNN của VNPT Hà Nội, nhất là các gia đình có con em đang độ tuổi học sinh-sinh viên đều có thể sử dụng dịch vụ này. Việc sử dụng GreenNet rất đơn giản, khách hàng chỉ cần đăng kí sử dụng dịch vụ (miễn phí) mà không phải cài đặt thêm bất cứ chương trình nào trên máy tính, cước thuê bao là 60.000đ/th (chưa có VAT)

Đặc biệt trong thời gian này, để khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ, VNPT Hà Nội sẽ miễn cước thuê bao trong tháng đầu tiên và tặng tiếp 20% cước thuê bao tháng trong 11 tháng liên tục tiếp theo.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể gọi 04.1080 – 04.38700700 hoặc tới các điểm giao dịch của VNPT Hà Nội để đăng ký.

Với GreenNet, VNPT Hà Nội mong muốn sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng các dịch vụ của khách hàng.

(Nguồn tin: 1080)