Ra Mắt “Thuốc Đặc Trị” Chặn Web Đen GreenOnline

VNPT TP.Hồ Chí Minh vừa chính thức ra mắt dịch vụ mới với tên gọi Green online vào hôm nay, 26/3. Sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ có thể chặn tới 99% với hơn 5 triệu cơ sở dữ liệu danh sách web đen…

Theo VNPT TP.Hồ Chí Minh, dịch vụ đem đến sự đơn giản, thuận tiện, an tâm hàng đầu cho khách hàng và đem lại nhiều lợi ích cho cộng đồng, xã hội với loạt ưu điểm đáng để bạn quan tâm. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ có thể chặn tới 99% với hơn 5 triệu cơ sở dữ liệu danh sách web đen, việc chặn lọc được thực hiện hoàn toàn ở phía nhà mạng.Sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ không mất thời gian theo dõi và kiểm soát. Dịch vụ cũng không làm ảnh hưởng đến tốc độ truy cập Internet. Việc đăng ký cài đặt cũng dễ dàng, cơ sở dữ liệu danh sách web có nội dung không phù hợp được cập nhật hàng giờ.

Dịch vụ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Với hộ gia đình, dịch vụ Green online đem lại sự an tâm cho các bậc phụ huynh khi kiểm soát được việc truy cập internet của con em mình, đem lại môi trường Internet an toàn và lành mạnh, bảo vệ các em khỏi việc tiếp xúc hay truy cập vào các trang web có nội dung thông tin không lành mạnh, không phù hợp có thể gây ảnh hưởng xấu tới việc hình thành nhân cách và quá trình học tập của các em.

Green online giúp khách hàng doanh nghiệp quản lý việc sử dụng internet của nhân viên, đảm bảo hiệu quả công việc. Hạn chế nhân viên mất nhiều thời gian truy cập vào những trang web đen hoặc những trang web mua sắm, game online không liên quan đến công việc. Tiết kiệm được băng thông cho hệ thống quản lý thông tin doanh nghiệp. Hạn chế việc phát tán virus gây mất an toàn thông tin trong doanh nghiệp khi truy cập vào các trang web này.

Với các khách hàng là trường học, thư viện, dịch vụ giúp tạo môi trường học tập lành mạnh, ngăn chặn học sinh truy cập vào các trang web có nội dung không phù hợp thông qua hệ thống mạng tại các phòng tin học, thư viện của nhà trường.

Tại các địa điểm truy cập internet công cộng (các đại lý internet, điểm kinh doanh Game online, Café Internet, địa điểm mua sắm, nhà hàng, sân bay…), Green online giúp khách hàng đảm bảo chấp hành quy định của nhà nước về kiểm soát hoạt động truy cập internet bằng cách đăng ký dịch vụ này.

Dịch vụ được cung cấp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Để sử dụng dịch vụ, các khách hàng là thuê bao MegaVNN, Fiber VNN và có đăng ký dịch vụ Green online.

Nhân dịp giới thiệu sản phẩm, từ 25/3 – 8/5/2013, các khách hàng đăng ký hòa mạng mới dịch vụ Internet MegaVNN, FiberVNN của VNPT TP.Hồ Chí Minh sẽ được sử dụng dịch vụ GreenOnline trong 2 tháng đầu sử dụng, trị giá 140.000 đồng/tháng và giảm 20% cước thuê bao/tháng trong 3 tháng sử dụng tiếp theo.Hiền Mai

Việt Báo (Theo_VnMedia)