VNPT TP.HCM Cung Cấp Công Cụ Chặn Web Đen GreenNet

ICTnews – Với GreenOnline, VNPT TP.HCM cho biết có thể chặn tới 99% các trang web đen (hơn 5 triệu web) và danh sách trang web có nội dung không phù hợp được cập nhật hàng giờ.

Ngày 26/03, VNPT TP.HCM, đơn vị thành viên Tập đoàn Bưu Chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), đã chính thức công bố cung cấp dịch vụ chặn lọc web với tên gọi GreenOnline tại thị trường TPHCM.

Đây là dịch vụ giúp cho khách hàng sử dụng Internet MegaVNN, FiberVNN ngăn chặn truy cập đến các trang web có nội dung không lành mạnh như: khiêu dâm, bạo lực, ma túy, cờ bạc, tự tử, kỳ quái và các thể loại khác. Điểm nổi bật của GreenOnline là dễ sử dụng không phải cài đặt phần mềm, không ảnh hưởng đến tốc độ truy cập Internet, chi phí hàng tháng thấp chỉ với 70.000đ/tháng/thuê bao, không mất thời gian theo dõi và kiểm soát.

Đồng thời, GreenOnline chặn được 99% các trang web đen (hơn 5 triệu web) và danh sách trang web có nội dung không phù hợp được cập nhật hàng giờ, khách hàng không mất thời gian theo dõi và kiểm soát vì việc chặn lọc được thực hiện hoàn toàn từ phía nhà mạng. GreenOnline dành cho các khách hàng là hộ gia đình, doanh nghiệp, trường học, thư viện và điểm truy cập Internet công cộng.

Nhân dịp giới thiệu sản phẩm, từ 25/3 – 8/5/2013, các khách hàng đăng ký hòa mạng mới dịch vụ Internet MegaVNN, FiberVNN của VNPT TP.HCM sẽ được sử dụng dịch vụ GreenOnline trong 2 tháng đầu sử dụng, trị giá 140.000 đồng/thángvà giảm 20% cước thuê bao/tháng trong 3 tháng sử dụng tiếp theo.

Lê Mỹ